Trà Chùm Ngây Có Hỗ Trợ Điều Trị Mất Ngủ Không?

Trà Chùm Ngây Có Hỗ Trợ Điều Trị Mất Ngủ Không?

Trà Chùm Ngây Có Giúp Ngủ Ngon Không?

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng, giúp cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Giấc ngủ của một người bình thường hằng ngày dao động từ 4 - 11 tiếng. Một giấc ngủ chất lượng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: đủ giờ, đủ sâu và quan trọng sau khi thức dậy cơ thể cảm thấy tỉnh táo và khoẻ khoắn.

Theo như một số khảo sát cho thấy thời gian ngủ trung bình của con người giảm dần theo tuổi tác…

Mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ với nhiều biểu hiện khác nhau như khó đi vào giấc ngủ, không thể ngủ sâu giấc, thường xuyên thức dậy sớm dù ngủ chưa đủ giấc, không thể quay lại giấc ngủ bình thường,… 

Người bị mất ngủ còn cảm thấy mệt mỏi, uể oải sau khi thức dậy, thường xuyên buồn ngủ nhưng lại không thể ngủ được, làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được dưỡng chất trong Chùm Ngây có khả năng hỗ trợ điều trị mất ngủ, dù là mất ngủ lâu năm.


Chất Pterygospermin trong chùm ngây giúp ngủ ngon

Lá chùm ngây giúp bạn có giấc ngủ tự nhiên tuyệt vời vì nó có chứa hợp chất độc đáo được gọi là Pterygospermin. Pterygospermin thiết lập một số điều kiện quan trọng của cơ thể cho một đêm nghỉ ngơi phù hợp. 

Đồng thời chùm ngây làm giảm lượng đường trong máu, xoa dịu hệ thống tiêu hóa của chúng ta và có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, hoạt động như một chất làm giãn cơ. Khi cơ bắp của chúng ta thư giãn, nó không chỉ làm tiêu tan sự căng thẳng mà còn dẫn đến ít co thắt mạch máu. Điều này dẫn đến huyết áp thấp hơn, cũng giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi nhiều hơn, giấc ngủ cũng lâu hơn. 

Chùm ngây giúp ngủ ngon nhờ khả năng thư giãn cơ bắp

Mặt khác, việc cơ thể được thư giãn và giấc ngủ sâu hơn giúp chúng ta thức dậy cảm thấy sảng khoái hơn so với bình thường. Chùm ngây không chỉ có ích cho những người tìm kiếm một giấc ngủ ngon mà còn cho những người đang bị đau cơ và co thắt. 

Điều này có thể đặc biệt có lợi cho các vận động viên, những người phục hồi sau chấn thương và những người bị một số điều kiện cơ bắp.

-------------------------

Trà chùm ngây nguyên chất của Morivina Hanh Thông 1 hộp 25 gói dạng túi lọc giúp bạn dễ dàng pha chế và mang theo đi học, đi làm. Chỉ cần dùng 2 lần mỗi ngày sau 5 - 7 ngày sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng mất ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon - sâu hơn!

Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm: 032.821.5956

← Bài trước Bài sau →